Giới thiệu chung

Cập nhật:25/04/2015

Kính thưa quý khách hàng.


Năm 2013, xe đạp TOTEM đã được bình chọn là một trong Top100 sản phẩm  " Mẹ tin dùng, con lớn khôn " của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội. Ngày 27/12/2013, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, xe đạp TOTEM, UPLAND do Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hưng Phú phân phối tại Việt Nam đã vinh dự đạt danh hiệu Top 100 sản phẩm, dịch vụ “Mẹ tin dùng, con lớn khôn” năm 2013. Đây là giải thưởng dành cho các đơn vị có sản phẩm, dịch vụ xuất sắc dành cho trẻ em do Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp cùng tạp chí Gia đình và Trẻ em, Công ty CP phát triển Báo Sáng, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC phát động.


h1.jpg

Đại diện Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hưng Phú tại Hà Nội lên nhận giải " Top 100 sản phẩm Mẹ tin dùng - con lớn khôn năm 2013 "


Giải thưởng được thực hiện công khai qua các kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả Tạp chí Gia đình & Trẻ em; Báo Gia đình và Xã hội, trên website chính thức của Chương trình tại địa chỉ metindung.vn và lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước. Các nhóm sản phẩm dịch vụ được tham gia bình chọn gồm: Thiết bị y tế, đồ chơi, đồ gia dụng, thực phẩm, đồ uống; dược phẩm, đồ lưu niệm; dịch vụ chăm sóc sức khỏe; dịch vụ giáo dục; vui chơi, giải trí; dịch vụ bảo hiểm, …

Với sự phát triển và nỗ lực không ngừng, xe đạp TOTEM, UPLAND liên tiếp được nhận các giải bình chọn từ người tiêu dùng. Ngày 29/06/2014 tại lễ trao giải Thương Hiệu Việt Nam tin dùng năm 2014 đã diễn ra Nhà Hát Lớn Hà Nội, xe đạp TOTEM, UPLAND do Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hưng Phú phân phối tại Việt Nam vừa đoạt cúp “ Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014 “.  Giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014” là giải thưởng uy tín do Uỷ Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam – Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Trung Ương, bảo trợ cùng Trung Ương Hội tiêu chuẩn, Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo người tiêu dùng tổ chức thực hiện. 

 DSC01455.jpg

Đại diện Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hưng Phú tại Hà Nội lên nhận cúp “ Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014”.

Nhằm mục đích cung cấp những sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng đến người tiêu dùng trong cả nước. Chương trình khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, thực hiện phiếu điều tra trực tiếp với người tiêu dùng, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã cung cấp những sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam, năm 2014.

Rất vinh dự, CN Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hưng Phú đã được vinh danh  trong top “ Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014 “.

 unnamed (1).jpg

Thương hiệu xe đạp TOTEM, UPLAND đoạt cúp “ Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014”.

Với phương châm “ Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi “ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hưng Phú đã đem đến những sản phẩm xe đạp thể thao nhập khẩu chất lượng quốc tế đến với không chỉ người Việt Nam mà cả khách nước ngoài. Đồng thời, sản phẩm xe đạp TOTEM, UPLAND được phân phối rộng trên toàn quốc ở các tỉnh : Hà Nội ( 40 cửa hàng ), Hà Giang, Sơn La, Lào Cai, Bắc Giang, Tuyên Quang, Hải Phòng, Ninh Bình, Hải Dương, Nghệ An,  Thanh Hóa, Lâm Đông, Tp HCM, …

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng ở xa, bận rộn, gặp lúc cao điểm không đủ xe, đủ màu, không thể trực tiếp mua xe hoặc xem tại các cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi mở thêm một kênh bán lẻ và giới thiệu sản phẩm hoàn toàn mới tại địa chỉ xedapdienbridgestone.comxedaptreem.comxedapthanhtung.comxedapkhanhhiep.com & xedapasama.com .


Quý khách ở tại nhà hoặc cơ quan cũng có thể lựa chọn sản phẩm vừa ý nhất,chúng tôi sẽ có dịch vụ giao xe với thời gian và địa điểm quý khách đã chọn


Hình ảnh về Công ty CPTM Hưng Phú:

T2.2015.2.jpg